Trang chủ / Blog / PHỤ GIA GIÒN DAI - MEATIPHOS 400

PHỤ GIA GIÒN DAI - MEATIPHOS 400


Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng độ kết dính của sản phầm. Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn định hương vị, màu sắc cho sản phẩm.

Công dụng: Phụ gia dòn dai là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến thực phẩm được sử dụng trong chế biến thực phẩm như giò lụa, giò thủ, nem chua, xúc xích, bò viên,... Phụ gia giòn dai giúp tạo cấu trúc sản phẩm giòn dai, đồng thời giữ nước và tăng trọng lượng sản phẩm. Dùng làm chất dầy, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc, chất giòn dai cho chả lụa, chả bò, nem chua, nem nướng, xúc xích, giò ,  jambong, thịt xông khói,….