Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm.
Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất chế biến thực phẩm.
Thành phần: Hương nước mắm tống hợp 70%, propylene glyco(FEMA 2940)80%-90%, chất tạo hương tổng hợp: dimethyl trisulfide(FEMA 3275) 1%-10%,benzaldehyde (FEMA 2127) 1%-10%, chất tạo hương tự nhiên: methy(e)-2-(z)-4 decadienoate (FEMA 3859) 1%-5%, propylene glyco(FEMA 2940) 30%.
Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING Địa chỉ trụ sở: 80/1 Võ Thị Hồi, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0965560933 Email: [email protected] MST: Giấy Phép ĐKKD 0312675110 Cấp ngày: 05/03/2014 Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM Đại diện pháp luật: Bà Đoàn Thị Thuý