Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương thịt trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
Thành phần: Hương thit tổng hợp 50% [chất tạo hương tổng hợp: Ethyl mantol (FEMA 3487) 35%, (2E,4E)-Heptadienal (FEMA 3164) 35%, 2-methyl-3furanthiol (FEMA 3188) 30%], chiết xuất nấm men 30%, chất điều vị: mononatri L-glutamat (INS 621) 6%, dinatri 5'-guanylat (INS 627) 6%, dinatri 5'-inosinat (INS 631) 6%, muối 2%
Cam kết các chất tạo hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng tối đa: Tuân thủ theo đúng quy định tại thông tư 24/2014/TTBYT đối với các nhóm thực phẩm sử dụng theo GMP.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
NSX: 04/01/2022 HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
0937.714.599