Sử dụng: Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm.(Nem, dăm bông)
Hướng dẫn sử dụng: Đối tượng thực phẩm & lượng sử dụng đảm bảo không vượt quá hàm lượng tối đa của từng phụ gia đơn chất trong hỗn hợp theo quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT
Thành phần cấu tạo: Glycerine(INS 422 56%, mạch nha 40%, màu bột Erythrosine(INS 1274%, kali sorbate(INS 202) 0.1%
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING Địa chỉ trụ sở: 80/1 Võ Thị Hồi, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0965560933 Email: [email protected] MST: Giấy Phép ĐKKD 0312675110 Cấp ngày: 05/03/2014 Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM Đại diện pháp luật: Bà Đoàn Thị Thuý