Công dụng: Chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất làm ẩm, chất tạo phức kim loại, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo xốp.
Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất điều chỉnh acid, chất nhũ hóa. muối nhũ hóa, chất làm ẩm, chất tạo phức kim loại, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo xốp trong sản xuất và chế biến thực phẩm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần: Pentanatri triphosphat INS450(i) 40%; đạm đậu nành isolated 30%; Tetranatri diphosphat INS450(iii) 30%.
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Khối lượng tịnh: 1Kg
HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Số TCB: 03/VINASING/2020.
Xuất xứ: Việt Nam.