Thành phần: Ethyl Maltol. (INS 637, FEMA3487): 75%, Glucose powder 15%, 2- Methyl – 3 – furanthiol (FEMA 3188): 5%, Sulfurol (FEMA, 3204): 5%
Hướng dẫn sử dụng: Tạo hương thịt trong chế biến thực phẩm , sử dụng trong các sản phẩm với tỉ lệ gợi ý như sau: -0,015% trong các sản phẩm sườn, hải sản, bào ngư, thịt và nước mắm; 0,01%-0,015 trong các sản phẩm bột; 0,02%-0,03% trong đồ nướng, gia vị; 0,01% trong súp ; 0,05%-0,1% trong đồ muối chua.
Bảo quản: Trong bao bì kín, nơi thoáng mát (thông thường: 25℃), độ ẩm không khí: 50 - 70% và tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời.
Khối lượng tịnh: 500g/hộp 1KG 2hộp.
Thời gian sử dụng: 2 năm trong bao bì nguyên bản.