Công dụng: Dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản. , tạo màu đỏ gấc cho xúc xích, tạo màu đỏ cho dăm bông, giu màu cho thịt, màu cho nem nướng, màu cho nem chua, màu ổn định,
Đối tượng sử dụng: nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần.
Hàm lượng sử dụng: Hàm lượng tối đa sử dụng không vượt quá quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT quy định đối với từng phụ gia thành phần.
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần: Natri clorua (50%), Natri erythorbat (INS 316) (40%), Natri nitrit (INS 250) (10%).
Khối lượng tịnh: 1kg
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Số TCB: 08/VINASING/2020