Công dụng: tạo màu vàng khi chiên nướng, giảm hao hụt , làm phẳng bề mặt ....
Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất chống oxy hóa trong sản xuất và chế biến thực phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể tương ứng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Thành phần: D-xylose 80%; Natri erythorbat INS316 20%.
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng tịnh: 1 kg/gói
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Số TCB: 06/VINASING/2020 .
0937.714.599