Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng độ kết dính của sản phầm. Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn định hương vị, màu sắc cho sản phẩm.
Công dụng: Phụ gia dòn dai là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến thực phẩm được sử dụng trong chế biến thực phẩm như giò lụa, giò thủ, nem chua, xúc xích, bò viên,... Phụ gia giòn dai giúp tạo cấu trúc sản phẩm giòn dai, đồng thời giữ nước và tăng trọng lượng sản phẩm.Dùng làm chất dầy, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc, chất giòn dai cho chả lụa, chả bò, nem chua, nem nướng, xúc xích, giò , jambong, thịt xông khói,….
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING Địa chỉ trụ sở: 80/1 Võ Thị Hồi, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0965560933 Email: [email protected] MST: Giấy Phép ĐKKD 0312675110 Cấp ngày: 05/03/2014 Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM Đại diện pháp luật: Bà Đoàn Thị Thuý