Trang chủ / Blog / PHỤ GIA VINASING - HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU

PHỤ GIA VINASING - HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU


Hội chợ triển lãm là một sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng. “Hội nghị Kết nối cung cầu” giữa các Tỉnh Thành năm 2023 với hơn 100 gian hàng trưng bày các ngành hàng như công nghiệp thời trang; thực phẩm, đồ uống; máy móc, thiết bị; công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin; xây dựng, vật liệu xây dựng; đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất & thủ công mỹ nghệ và dịch vụ khác, với nhiều Tinh hoa làng nghề và đặc sản nhiều vùng miền đã được tổ chức từ ngày 21/12 – 24/12/2023 tại địa chỉ Nhà thi đâu TDTT Phú Thọ - số 01 Lữ Gia, P.15. Q1, TP.HCM, công ty  VINASING chúng tôi cũng góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín đã có mặt trên thị trường trong 10 năm qua.

Sản phẩm CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING được trưng bày nơi bắt mắt

Thành viên Vinasing có mặt tại Hội nghị Triển lãm

Tham gia chương trình hội nghị nhằm mục đích giao thương, xúc tiến tiêu thụ, tăng trưởng, quảng bá sản phẩm ngày một rộng rãi đến tay quý khách hàng và quý đối tác nhiều hơn.

Khách hàng tiềm năng ghé thăm gian hàng


Mặt khác, học hỏi thêm các ngành nghề liên quan, nâng cao kiến thức, tìm hiểu thị trường, để hoàn thiện ngày một tốt hơn.


Hội nghị kết nối được tổ chức để cũng cấp cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp các nhà nhập khẩu, trao đổi về cơ hội hợp tác, kinh doanh và tìm hiểu thêm về thị hiếu người tiêu dùng, với mục đích của hội nghị Công ty Vinasing chúng tôi đã được giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước.